หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
[Text/Voice #1] [Text/Voice #2] [IRC Chat] 24/02 13:20
ยานพาหนะ
ช่วงล่างรถยนต์ราคาพิเศษ
Pedders2009 (0)
สมัครสมาชิกเมื่อ
02-03-2009 10:57:28
ดูสินค้าทั้งหมดของผู้ขาย
^^^^^^^^^^^^^^^^
โปรดระวังสมาชิกท่านนี้เพิ่งลงทะเบียน ให้ขอเบอร์โทรบ้านและโทรเช็ค เพื่อความปลอดภัย อย่าเชื่อถ้าแอบอ้างว่าเปิดร้าน หรือขายมานาน


    02-03-2009, 11:05:00   แก้ไข [Edit]  ,  ลบประกาศ [Delete]
Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

คำเตือน:
  • ระวังโจรหลอกขายของ แลกกับเลขบัตร TrueMoney !
  • ระวังบัญชี Noojan Ma., กมล สวนอยู่ และ นิพนธ์ ศรีแสงทรัพย์
  • ถ้าต้องโอนเงินให้ก่อน ต้องขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค
  • ถ้าไม่มีเบอร์บ้านให้มั่นใจได้ว่าโกงแน่ๆ 80% โดยเฉพาะถ้าขายถูกผิดปกติ หรืออ้างว่าเปิดร้านเกมส์
  • ทางเว็บ ไม่สามารถติดตามให้ท่านได้หากเกิดการฉ้อโกง ต้องระมัดระวัง อย่าให้ความโลภบังตา
  • ถ้าผู้ขายไม่มีโทรศัพท์บ้าน (มีแต่เบอร์มือถือ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
    กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ ขอให้คิดว่ามีเจตนาโกงครับ
  • อย่าลืมเขียนคร่อมภาพบัตรประชาชน ก่อนส่งให้ผู้ซื้อ !
*** ข้อมูลผู้ขาย:
สถานะผู้ขาย : ระวัง! ผู้ขาย "ไม่ได้" ส่งสำเนาบัตรประชาชนให้ทางเว็บ ควรระวังเป็นพิเศษ
ชื่อผู้ขาย : sawp...
นามสกุลผู้ขาย : Pe...

^^^^^^^^^^^^^^^
ก่อนโอนเงิน ต้องแน่ใจว่า ผู้ขายส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ และชื่อบัญชี ตรงกับข้อมูลด้านบน
* อย่าโอนถ้าไม่ตรง หรือใส่มั่วๆ ให้ขอเบอร์โทรบ้านและโทรเช็คก่อนทุกครั้ง

^^^^^^^^^^^^^^^^
โปรดระวังสมาชิกท่านนี้เพิ่งลงทะเบียน ให้ขอเบอร์โทรบ้านและโทรเช็ค เพื่อความปลอดภัย อย่าเชื่อถ้าแอบอ้างว่าเปิดร้าน หรือขายมานาน
หัวข้อ:

ช่วงล่างรถยนต์ราคาพิเศษ

ราคา:0 บาท
รายละเอียด:We are sales suspension and accessories for all car

PEDDERS SUSPENSION
องค์ประกอบที่มีผลต่อ “ประสิทธิภาพการควบคุมรถ” มากที่สุด “ระบบรองรับ” (Suspension System) หรือ “ช่วงล่าง” แต่ประสิทธิภาพของระบบรองรับหรือช่วงล่างจะมีมากน้อยเท่าไหร่นั้นก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง และถ้าคิดจะปรับปรุงช่วงล่างให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นตรงตามความต้องการในการใช้งานมากที่สุด ผู้ผลิตหรือผู้ที่ทำหน้าที่ดูแลผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะต้องมีความรู้ มีประสบการณ์ในเรื่องของระบบรองรับเป็นอย่างดี และสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าได้อย่างตรงตามลักษณะการใช้งาน
ในบ้านเรากลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงประสิทธิภาพของช่วงล่างนั้นมีมากมายและหลากหลายยี่ห้อ หนึ่งในนั้นคือ PEDDERS SUSPENSION จากประเทศออสเตรเลีย นำเข้ามาโดย บริษัท เพ็ดเดอร์ ไทย 2008 จำกัด โดยมีชิ้นส่วนช่วงล่างของรถยนต์ทุกชนิดทั้งรถยนต์นั่ง ,รถ SUV ,รถ MPV และรถปิกอัพ ในส่วนของรถปิกอัพนั้น เพ็ดเดอร์ได้นำเอาทั้งสปริง , โช๊คอัพฯ และบูชยูรีเทน เข้ามาจำหน่าย ในช่วงแรกนี้มุ่งเน้นไปที่รถปิกอัพยอดนิยม อย่าง TOYOTA HILUX VIGO , ISUZU D-MAX และ MITSUBISHI TRITON ก่อน

เกี่ยวกับเรา PEDDERS SUSPENSION
PEDDERS มีอายุกว่า 50 ปี เริ่มทำตลาดและมีชื่อเสียงจากช่วงล่างรถยนต์ ในส่วนของรถปิกอัพนั้นเริ่มทำตลาดมาประมาณ 10 ปี PEDDERS มีโรงงานผลิตสปริงเป็นของตัวเอง ทุกชิ้นส่วนที่ผลิต PEDDERS จะเลือกใช้เหล็ก BHP Steel ซึ่งเป็นเหล็กคุณภาพสูงผลิตในออสเตรเลียเอง เพราะเหล็กจากแต่ละแหล่งจะมีคุณสมบัติที่ต่างกันส่งผลให้อายุการใช้งานของสปริงต่างกัน จากการเปรียบเทียบสปริง ของ PEDDERS ที่ผลิตจากเหล็ก BHP Steel จากออสเตรเลียจะทรุดตัวช้ากว่าสปริงที่ผลิตด้วยเหล็กจากแหล่งอื่น แม้ว่าเหล็ก BHP Steel จะมีราคาสูงกว่าเหล็กจากแหล่งอื่นๆ ก็ตาม แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพของสินค้าที่ได้ถือว่าคุ้มค่ากว่า เมื่อเปรียบเทียบกับสปริงติดรถจากโรงงานมา สปริงของ PEDDERS จะมีคุณภาพสูงกว่า มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ไม่ใช่ว่าบริษัทรถยนต์จะใช้ของไม่ดีแต่ด้วยเหตุผลทางการตลาด ผู้ผลิตอย่างค่ายรถยนต์จะเลือกคุณภาพของชิ้นส่วนโดยคำนึงถึงราคาที่เคาะออกมาขาย ถ้าใช้ของดีๆ ราคาก็ต้องสูงขึ้น ต้องขายในราคาที่สูงรถก็อาจจะขายไม่ได้ ถ้าใช้ของราคาถูกมากๆรถก็อาจขายได้ถูก แต่คุณภาพรถต่ำ รถก็อาจขายไม่ได้เช่นกัน นั่นจึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ชิ้นส่วนของรถจากโรงงานจะมีคุณภาพระดับหนึ่งและมีอายุการใช้งานระยะเวลาหนึ่ง หลังจากนั้นคุณภาพจะค่อยๆลดลง เมื่อประมาณ 5 ปีก่อน นิตยสารรถยนต์ของญี่ปุ่นฉบับหนึ่งทำการทดสอบคุณภาพของสปริงและชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ที่ออกมาจากโรงงานพบว่า ช่วงล่างจะคงสมรรถนะการทำงานสูงสุดอยู่ที่ 2 ปี ประมาณ 20,000 กิโลเมตร หลังจากนั้นคุณภาพค่อยๆ ลดลง

ขั้นตอนการผลิต
สปริงของ PEDDERS เรารับประกันประสิทธิภาพการทำงาน 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร แต่การใช้งานสูงสุดจะอยู่ที่ 5 ปี ไม่ว่าจะเป็นรถอะไรอายุการใช้งานและประสิทธิภาพการทำงานของชิ้นส่วน จะขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาเป็นหลัก ในเรื่องของความนุ่มนวลหรือความแข็งกระด้างที่เกิดจากการเปลี่ยนสปริงนั้นเป็นความรู้สึกเฉพาะบุคคลที่ยากจะวัดได้ อันเนื่องมาจากพฤติกรรมและประสบการณ์การขับรถที่แตกต่างกัน รถจากโรงงานจะมีการเซ็ตสปริงให้เหมาะสมกับประเภทรถ และรูปแบบการใช้งานที่เป็นกลางเท่านั้น การปรับแต่งช่วงล่างให้เหมาะสมกับการใช้งานในแบบฉบับเฉพาะบุคคล จึงอยู่ที่คุณภาพของสปริงและโช๊คอัพที่เปลี่ยนลงไปว่ามีการจัดชุดที่ลงตัวมากน้อยแค่ไหน และผู้ที่จะมาตอบโจทย์นั้นได้คือ “ตัวแทนจำหน่าย” ที่มีความรู้และประสบการณ์ ตัวแทนจำหน่ายหรือช่างเทคนิคต้องให้ความรู้สามารถพูดคุยกับลูกค้าให้เข้าใจได้
ชุดช่วงล่างของ PEDDERS เข้ามาในเมืองไทยเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว พบปัญหาความแข็งกระด้างมากกว่าเดิม สาเหตุก็มาจากชุดช่วงล่างที่นำเข้านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานในออสเตรเลีย ทั้งค่าความเป็นสปริง ,การรับน้ำหนัก และค่าความหนืดนั้น เป็นข้อมูลที่คำนวณขึ้นเพื่อให้ใช้งานในออสเตรเลีย ซึ่งทั้งน้ำหนักและค่าความเป็นสปริงสูงกว่ารถที่ใช้ในบ้านเรามาก แต่ปัจจุบันสินค้าของ PEDDERS ที่นำมาขายในบ้านเราได้ปรับแก้ปัญหานี้แล้ว จากการที่ PEDDERS มีโรงงานเป็นของตนเอง เพ็ดเดอร์ ไทย 2008 จึงนำส่งข้อมูลการใช้งานที่เหมาะสมกับคนไทย ไปผลิตชุดช่วงล่างของ PEDDERS สามารถใช้งานได้ตามจุดประสงค์ของการใช้งานมากที่สุด
ชุดช่วงล่างของ PEDDERS สำหรับรถปิกอัพปัจจุบันมีจำหน่ายทั้งสปริงขด, แหนบ, ทอร์ชั่นบาร์ และโช๊คอัพ รวมถึงชุดบูชยูรีเทน คุณภาพสูงสำหรับรถปิกอัพยอดนิยมอย่าง VIGO , D-MAX และ TRITON ผู้ใช้รถปิกอัพท่านใดที่กำลังพบปัญหาเกี่ยวกับช่วงล่าง ต้องการปรับปรุงช่วงล่างให้เหมาะสมกับการใช้งานตามแบบฉบับของตัวเองด้วยชุดช่วงล่างของ PEDDERS

โรงงานผลิตที่ประเทศออสเตรเลีย (AUSTRALIA)

? ปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากคุณติดแก๊สเรียบร้อยแล้ว
1. คุณจะรู้สึกว่าเวลาตอนเร่ง จะออกตัวช้าลง
2. คุณจะใช้ยางเปลืองขึ้น
3. ใช้พลังงานเชื้อเพลิงมากขึ้นกว่าปกติ
4. สมรรถนะในการเกาะถนนน้อยลง
5. เวลาขึ้นลงสะพานแรงๆ จะรู้สึกว่าด้านหลังกระแทกมากขึ้น
6. เวลาเข้าโค้งไม่สามารถควบคุมได้เต็ม 100% เพราะสปริงที่ติดรถมาไม่ได้ออกแบบสำหรับบรรทุกแก๊ส
สังเกต ได้จาก สเปเซอร์ (แผ่นรอง coil) ความสูง 1” , 1.5” หรือ อลูมิเนียม ดังนั้น ทาง บ.เพ็ดเดอร์ ไทย 2008 จก. ได้นำผลิตภัณฑ์ ช่วงล่าง PEDDERS จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีความชำนาญในการทำช่วงล่างมากว่า 50 ปี ได้ออกแบบ สปริง เพื่อรองรับรถยนต์ที่ บรรทุกแก๊ส LPG , NGV โดยเฉพาะ ซึ่งผลที่ได้รับหลังจากเปลี่ยนสปริง PEDDERS คือ
1. สมรรถนะในการขับรถที่ดีขึ้น
2. การออกตัวที่ดีขึ้น
3. การประหยัดเชื้อเพลิง
4. เกาะถนนดีขึ้น รวมถึงการเข้าโค้ง
5. ลดอัตราการกระแทก

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท เพ็ดเดอร์ ไทย 2008 จำกัด
600/7 ถ.พระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
คุณซอร์ (Mr.ZAW) ผู้จัดการทั่วไป
เบอร์โทรติดต่อ
คุณซอร์ : 08-1818-1804 , คุณหงส์ : 0-2682-2422 แฟกซ์ : 0-2682-2423

^^^^^^^^^^^^^^^^
โปรดระวังสมาชิกท่านนี้เพิ่งลงทะเบียน ให้ขอเบอร์โทรบ้านและโทรเช็ค เพื่อความปลอดภัย อย่าเชื่อถ้าแอบอ้างว่าเปิดร้าน หรือขายมานาน

ติดต่อ:zawpedders  gmail.com
ภาพ:

[ ask = Number of posting | rep = Number of followup | bid = Number of bidding | upl = Upload file statistics ]

[ Reply this topic ] [ Post new topic ]
Jump to:   

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขการให้บริการ ]