--- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ---
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
อ. 20 ก.พ 2561 12:14:54 Category: (Book -> หนังสืออื่นๆ)

ลับ ลวง พราง ฉบับมหากาพย์ : มนต์ดำ-เหลือง-แดง... No : 6062008 
  ราคาปัจจุบัน 160 บาท (ไม่มีราคาขั้นต่ำ)
ราคาเริ่มต้น : 150 บาท
  เวลาที่เหลือ การประมูลยุติแล้ว
จำนวนการเสนอราคา : 1 (ประวัติการเสนอราคา)
  เริ่มประมูล อ. 24 พ.ย 2552 04:14:16
ที่อยู่ของผู้ขาย : จันทบุรี 22000
  ปิดประมูล อ. 01 ธ.ค 2552 04:14:16 
  ผู้ขายสินค้า Rthiwa (107) 50-149
(กดดูคำติชม)   (สินค้าทั้งหมดของผู้ขาย)
ชื่อในบัตร ปชช : ทิวา.. ยา..(ตราด)
ลงทะเบียนเมื่อ : อ. 16 มิ.ย 2552 17:55:29
การชำระเงิน : ดูในรายละเอียดสินค้า
  ผู้เสนอราคาสูงสุด Bookpramool (352) 300-up กดที่นี่เพื่อติดต่อผู้ขาย
 

รายละเอียดสินค้า

   เก็บลงบันทึกส่วนตัว      ส่งให้เพื่อน       Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

[ ร่วมรณรงค์ซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีรูปสินค้า และชื่อ Login บนกระดาษวางคู่สินค้า หากไม่มีผู้ขายอาจไม่มีสินค้าในรูป ]โปรดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาด ถ้าผู้ขายต้องการให้โอนเงินให้ก่อน (ถึงแม้จะส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ (รับเฉพาะสินค้าถูกกฏหมายนะครับ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด) โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงกว่า 500 บาท ! เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ และเขียนคำติให้สามารถแจ้งให้ลบออกให้ได้ครับ
* ในกรณีที่ต้องการโอนเงินให้ก่อน ควรขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค (เพราะถ้ามีปัญหาสามารถติดตามได้ดีกว่ามือถือ)


ลับ ลวง พราง ฉบับมหากาพย์ : มนต์ดำ-เหลือง-แดง
“ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็โฟนอิน”
ผู้แต่ง : วาสนา นาน่วม
ISBN : 9786167061184
เดือนปีที่พิมพ์ : 10 / 2552
ขนาดรูปเล่ม : 146 x 208 x 21 มม.
จำนวนหน้า : 376 หน้า
เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ
ชนิดปก : ปกอ่อน
ชนิดกระดาษ : กระดาษถนอมสายตา
น้ำหนัก : 440 กรัม
สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊คส์
ราคาปกติ : 240.00 บาท
เนื้อหา : ถึงวันนี้ โลโก้ “ลับ ลวง พราง” ถือได้ว่าเป็นตราสินค้าเด่นของคุณ วาสนา นาน่วม ก็ว่าได้ ทั้งชื่อ ลับ ลวง พราง และ วาสนา นาน่วม ต่างเป็นแม่เหล็กสำหรับแฟนพันธุ์แท้การเมืองทั้งสิ้น ลับ ลวง พราง ฉบับมหากาพย์ “มนต์ดำ-เหลือง-แดง” เล่มนี้จึงเปรียบเสมือนภาคขยายและภาคต่อจิ๊กซอร์ของ ลับ ลวง พราง ภาคพิสดาร ที่โด่งดังเมื่อต้นปีที่ผ่านมา
"ลับ ลวง พราง ภาคพิสดาร" ผลงานเล่มสำคัญของ วาสนา นาน่วม ที่นำเสนอออกไปก่อนหน้านี้ ทำให้ผู้อ่านรู้ว่า เกมการต่อสู้แย่งชิงอำนาจทางการเมืองนั้น มีศึกไสยศาสตร์ มนต์ดำเกิดขึ้นซับซ้อนอยู่ด้วย หากแต่สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่าย ๆ ต่างฝ่ายยังงัดเอายุทธวิธีทางไสยศาสตร์มาประหัตประหารกัน เพื่อแย่งชิงอำนาจความเป็นใหญ่อย่างไม่ลดละ
กระทั่งมาถึงฉบับล่าสุด ลับ ลวง พราง ฉบับมหากาพย์ “มนต์ดำ-เหลือง-แดง” ผลงานเจ้าเดิม วาสนา นาน่วม จากสำนักพิมพ์ โพสต์บุ๊กส์ เล่มนี้ ตอกย้ำความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์ของ มนต์ดำ-เหลือง-แดง ที่ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็โฟนอิน จุดเริ่มต้นของเรื่องอยู่ที่การต่อสู้กันระหว่าง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับผองศัตรูที่ไม่ธรรมดา โดยหยิบยกให้นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่นับวันจะเผยความเป็น ‘พ่อหมอ’ ออกมาชัดเจน เป็นแม่ทัพใหญ่ ขณะที่กลุ่มเสื้อแดงคนรักทักษิณทำพิธีสวดหงายบาตรในโอกาสวันเกิดแซยิดของ พ.ต.ท.ทักษิณ เพื่อแก้เคล็ดพิธีสวดคว่ำบาตรของหลวงตามหาบัว นับเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการทำสงครามมนต์ดำ
ด้าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รมว.กลาโหม ศิษย์เอกของโหรวารินทร์ ถึงขั้นแต่งตั้งคนในวงการ โดยเฉพาะเซียนพระเป็นที่ปรึกษา รมว.กลาโหม เพื่อคอยทำหน้าที่ด้านไสยศาสตร์ ความเชื่อ และแผนปฏิบัติการบุญ เพื่อล้างซวยและเพิ่มความเป็นสิริมงคล บิ๊กป๊อก พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ผบ.ทบ. ทิ้งปริศนาพระจันทร์เสี้ยว ที่กลางหน้าผาก สัญลักษณ์มงคลที่อาจสะท้อนอนาคต ว่าอาจได้นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี
นอกจากนี้ ยังมีกลยุทธ์การต่อสู้ด้านการเมืองของ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่ช่วงหลังนำไปผูกติดกับสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รวมถึงความเชื่อเรื่องชาติปางก่อนที่เกิดเป็นเจ้ามูลเมือง จนญาติผู้พี่ต้องเร่งทำพิธีแก้กรรมให้มาแล้ว และการทำพิธีฝังคนไทยกลางทุ่งนาย่านมีนบุรี เพื่อสะกดไม่ให้คนไทยต่อต้านการปฏิวัติอีกด้วย ซึ่งต่อมาในภายหลัง มีพระสงฆ์สายสีแดง ทำพิธีแก้เคล็ด เรียกว่า การประกาศอิสรภาพให้คนไทย
นอกจากพิธีกรรมต่างๆ ที่วาสนานำมาเสนอในเล่มแล้ว ยังได้รวบรวมคำทำนายของบรรดาโหรชื่อดังจากสายต่างๆ ถอดรหัสเหตุการณ์บ้านเมืองรุนแรงที่เกิดขึ้น รวมถึงทำนายอนาคตและตัวบุคคลที่มีอิทธิพลทางการเมืองอีกหลายคน อาทิ อนาคตของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รมว.กลาโหม และอาถรรพ์ของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะกับเลข 6 และนายทหารในเตรียมทหารรุ่น 6 ที่สำคัญคือ ให้จับตามอง บทบาทของ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ผบ.ทบ.ที่หมอดูหลายสำนักต่างฟันธงว่า มีดวงชะตาเป็นถึงนายกรัฐมนตรีแน่นอน รวมทั้ง “สัญลักษณ์แห่งสวรรค์” กลางหน้าผากของ พล.อ.อนุพงษ์ ซึ่งคงจะต้องรอดูอนาคตกันต่อไป
รวมทั้งการแก้กรรมแก้เคล็ดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รองผบ.ทบ. เพื่อให้ได้เป็น ผบ.ทบ. และการเข้าเป็นศิษย์คนใหม่ของอาจารย์ วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช. และคำเตือนจาก อ.วารินทร์ ในเรื่องสุขภาพของ พล.อ.ประยุทธ์ จนเป็นผลให้เขาต้องใช้บริการยาบำรุงกำลังขนานใหญ่ ขณะที่ โหรวารินทร์ ที่เชื่อว่าชาติปางก่อนตนเองก็เกิดเป็นทหาร จึงยังคงทำหน้าที่เป็นโหรให้ฝ่ายทหาร และทำพิธีเพื่อให้กองทัพเป็นหลักของชาติบ้านเมือง และการผูกดวงทหารกับดวงเมือง และคำทำนายของโหรหลายคนว่า นายกรัฐมนตรีคนต่อไปจะเป็น ทหาร แต่บางคนก็บอกว่า จะเป็นผู้สูงศักดิ์
ในเล่มนี้ ยังระบุถึงความเชื่อเรื่องอาถรรพ์ของ “ตึกดิน” หรือเรือนจำเก่าของ ทบ. ที่ถูกรื้อย้าย โดยโหร ทบ. เชื่อว่า เป็นเขตแดนนรกที่ถูกเปิดออกมาและส่งผลให้เกิดเรื่องร้ายๆ ในเมืองไทย และเรียกร้องให้ ทบ.แก้ไขด้วยไสยศาสตร์มาหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์
หนังสือ “ลับ ลวง พราง ฉบับมหากาพย์ มนต์ดำ-เหลือง-แดง” พิมพ์โดย สนพ.โพสต์บุ๊คส์ เป็นภาคต่อจาก “ลับ ลวง พราง ภาคพิสดารไสยศาสตร์การเมือง” เพื่อเป็นการยืนยันและตรวจสอบการต่อสู้กันในทางไสยศาสตร์ และความเชื่อต่างๆ ที่มีจริงและเกิดขึ้นจริง เสมือนนวนิยายกำลังภายในประเภทเทพมารสะท้านยุทธภพ หรือ มหาภารตะของอินเดีย ที่ยิ่งอ่านยิ่งเห็นความลึกล้ำ เข้มข้น และร้อนแรง

Added by the Seller on Mon Nov 16 20:38:44 2009:
หนังสือขายดีติดอันดับ 1 ร้านซีเอ็ดส์บุ๊คส์เซ็นเตอร์ในขณะนี้
อ่านแล้วจะรู้ทันการเมืองไทยที่ร้อนแรง
มีเพียงเล่มเดียว....ช้าหมดอดอ่านนะคะ...ขอบอก !!!

Added by the Seller on Mon Nov 16 20:55:41 2009:
"ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็โฟนอิน"
หนังสือเล่มนี้ เปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม 2552 ที่ผ่านมานี้ เป็นหนังสือมือสอง สภาพ 99.99 % ...ซื้อมาอ่านรวดเดียวจบ(สนุกจนวางไม่ลง เหมือนอ่านนวนิยายจีนกำลังภายในเลยนะ) จึงอยากแบ่งปันให้ผู้อื่นได้อ่านบ้างค่ะ
ในรูปที่ถือหนังสือ เป็นรูปของคุณวาสนา นาน่วม ผู้แต่งหนังสือนะคะ...ไม่ใช่รูปแม่ค้าค่ะ (อย่าเข้าใจผิด)

Added by the Seller on Mon Nov 16 21:00:59 2009:
บริการ "ส่งฟรี" ค่ะ...ปิดประมูลแล้วโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาจันทบุรี ภายใน 3 วันนะคะ(แจ้งเลขบัญชีเมื่อปิดประมูลค่ะ) 

 
จำนวนการชม : 34 ครั้ง

ลบ,แก้ไขประกาศ      เปลี่ยนเวลาปิดประมูล

 
       ประวัติการเสนอราคา
อ. 24 พ.ย 2552  04:14:16 (IP : 202.149.25.20?)    เริ่มต้น: การประมูลนี้ เป็นการประมูลแบบพิเศษ1 เสนอราคาได้เฉพาะสมาชิกติดต่อง่าย  หรือสมาชิกที่มี Feedback ชม 5 ครั้งขึ้นไป 
อ. 24 พ.ย 2552  11:32:15 (IP : 114.128.26.8?)Bookpramool (352) 300-up (อ. 24 พ.ย 2552 11:32:15)160 บาท
การประมูลสิ้นสุดแล้ว
คุณสามารถปิดประกาศนี้ อีกครั้งโดยกดที่นี่:
ขอเมล์แจ้งผลประมูลของผู้ขายอีกครั้ง ขอเมล์แจ้งผลประมูลของผู้เสนอราคาสูงสุดอีกครั้ง
Login: Rthiwa Login: Bookpramool
Password: Password:
(ส่งต่อให้เพื่อนของคุณ) (สินค้าอื่นๆของผู้ขาย)

[ เปิดประมูลสินค้า ] [ ปิดประกาศโฆษณา ]
[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]