--- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ---
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
พฤ. 18 ม.ค 2561 01:24:30 Category: (Mom -> แม่และเด็กอื่นๆ)

K-Drama : Lovers In Paris Sub.Thai 20 CD No : 1764608 
  ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ไม่มีราคาขั้นต่ำ)
ราคาเริ่มต้น : 220 บาท
  เวลาที่เหลือ การประมูลยุติแล้ว
จำนวนการเสนอราคา : 1 (ประวัติการเสนอราคา)
  เริ่มประมูล พ. 25 ม.ค 2549 14:00:00
ที่อยู่ของผู้ขาย : ปทุม 12000
  ปิดประมูล พ. 01 ก.พ 2549 14:00:00 
  ผู้ขายสินค้า Kiki_kt (123) 50-149
(กดดูคำติชม)   (สินค้าทั้งหมดของผู้ขาย)
ชื่อในบัตร ปชช : ไม่ได้ส่งให้ทางเว็บ
ลงทะเบียนเมื่อ : พ. 20 ก.ค 2548 10:28:16
การชำระเงิน : ดูในรายละเอียดสินค้า
  ผู้เสนอราคาสูงสุด Anc (84) 50-149 กดที่นี่เพื่อติดต่อผู้ขาย
 

รายละเอียดสินค้า

   เก็บลงบันทึกส่วนตัว      ส่งให้เพื่อน       Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

[ ร่วมรณรงค์ซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีรูปสินค้า และชื่อ Login บนกระดาษวางคู่สินค้า หากไม่มีผู้ขายอาจไม่มีสินค้าในรูป ]โปรดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาด ถ้าผู้ขายต้องการให้โอนเงินให้ก่อน (ถึงแม้จะส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ (รับเฉพาะสินค้าถูกกฏหมายนะครับ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด) โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงกว่า 500 บาท ! เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ และเขียนคำติให้สามารถแจ้งให้ลบออกให้ได้ครับ
* ในกรณีที่ต้องการโอนเงินให้ก่อน ควรขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค (เพราะถ้ามีปัญหาสามารถติดตามได้ดีกว่ามือถือ)


มี 20 แผ่น ขอค่าส่ง 30

เรื่องย่อ...

Lovers in Paris เป็นละครรัก กุ๊กกิ๊ก แสนโรแมนติคระหว่าง คิจู (Park Shin Yang ) ประธานบริษัทรถยนต์ใหญ่ยักษ์ของเกาหลี และ เทยอง (Kim Jung Eun ) สาวโก๊ะ จอมซุ่มซ่าม ที่พบกันในกรุงปารีส นครแห่งความฝัน เรื่องราวของความรับที่แสนประทับใจนี้ ทำให้ Lover in Paris โด่งดังไปทั่วทุกแห่งที่ซีรี่เรื่องนี้เข้าฉาย ไม่ว่าจะเป็นที่ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น

เทยองมาปารีสเพื่อตามฝันของคุณพ่อของเธอซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว เธอเข้าเรียนคอร์สภาษาฝรั่งเศสและทำงานในร้านอาหารไปด้วย แต่ด้วยความซุ่มซ่าม จึงถูกให้ออกจากงาน เทยองพยายามหางานใหม่เนื่องจากไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าบ้านแล้ว ในที่สุดเธอได้ทำงานเป็นคนทำความสะอาดบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นของมหาเศรษฐีชาวเกาหลีที่มาทำงานในฝรั่งเศส เทยองไม่เคยเห็นหน้าเจ้าของบ้าน เธอมักจะเขียนกระดาษโน้ตสื่อสารกับเจ้าของบ้านอยู่เสมอ

เจ้าของบ้านที่เทยองทำงานให้คือ คิจู นักธุรกิจหนุ่ม ผู้เก่งกาจ เจ้าระเบียบ และเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก วันหนึ่งคิจูมีความจำเป็นต้องมี คู่ควงเพื่อติดต่อธุรกิจกับนักธุรกิจชาวฝรั่งเศสที่มีภรรยาชาวเกาหลี (ที่เรียนจบจากโรงเรียนเดียวกับเทยอง) คิจูจึงจ้างให้เทยองมาเป็นคู่หมั้นเพื่อร่วมเดินทางไปเจรจาธุรกิจที่เมืองนีส เทยองสามารถทำให้ภรรยานักธุรกิจผู้นั้นพอใจ ซี่งมีส่วนช่วยให้การเจรจาของคิจูราบรื่น เมื่อทั้งคู่กลับบ้านคิจูในเวลาค่ำ ก็พบว่ามีเค้กวันเกิดรออยู่ คิจูจึงชวนเทยองอยู่ทานเค้ก ระหว่างนี้เองที่คิจูได้เห็นเทยองในอีกมุมหนึ่ง ขณะที่เทยองเริ่มมีใจให้คิจู

นักธุรกิจชาวฝรั่งเศสและภรรยาชวนคิจูกับเทยอง ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่คฤหาสถ์ในเมืองนีส ระหว่างงานเกิดมีความเข้าใจผิดระหว่างแขกที่มาในงานกับเทยอง ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจที่เจรจาไว้นั้นต้องหยุดชงัดลง คิจูโกรธมาก ทั้งคู่เกิดมีปากเสียกันในรถระหว่างทางกลับ คิจูทิ้งเทยองไว้ข้างทาง ทำให้เธอโมโหมาก

ซูฮัก หลานชายที่มีวัยใกล้เคียงกับคิจู เดินมาถึงฝรั่งเศสเพื่อเยี่ยมเยียนคิจู เขาได้พบเทยองหลายครั้ง แต่เทยองไม่เคยสังเกตเห็น ซูฮักรู้สึกประทับใจในตัวเทยองที่มีความสดใส มองโลกในแง่ดี เมื่อทั้งคู่ได้รู้จักกันแล้วนั้น เขาได้คอยช่วยเหลือเทยองอยู่เสมอ

คิจู และเทยองมีเหตุจำเป็นต้องกลับโซลด่วน คิจูนั้นต้องกลับมารับตำแหน่งประธานบริษัทรถยนตร์ยักษ์ใหญ่ ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว ส่วนเทยองกลับโซลเพราะบ้านถูกยึด ของในบ้านถูกยึดไปหมด รวมถึงรถยนตร์คันใหม่ที่น้าชายของเธอซื้อมาจากบริษัทของคิจู เทยองได้พบคิจูอีกครั้งโดยไม่รู้ว่าเขาเป็นประธานบริษัท เธอของให้เขาไปเป็นเพื่อนเพื่อเข้าไปต่อรองกับบริษัท คิจูก็ยอมทำตาม กว่าจะรู้ว่าคิจูเป็นท่านประธาน ก็เกิดเหตุการณ์ขำๆ ขึ้นมากมาย

เพื่อเป็นการช่วยเหลือเทยองที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน คิจูรับเทยองเข้าทำงานในบริษัท โดยมียูนา ซึ่งเป็นว่าที่คู่หมั้นของเขา เข้ามาทำงานพร้อมกัน คิจูถูกพ่อบังคับให้พบและลองคบกับยูนา เขาไม่สนใจยูนาเลย แต่ยูนาชอบคิจูมาก ยูนาหาทางกลั่นแกล้งเทยองอยู่เสมอ แต่คิจูกับซูฮักได้ช่วยเหลือเธอไว้ตลอด ซึ่งยิ่งทำให้ทั้งสองหนุ่มเห็นใจและค่อยๆ มีใจให้กับเธอ

ข่าวที่คิจูประธานบริษัทสนใจพนักงานเล็กๆ อย่างเทยองเริ่มเข้าหูพ่อของคิจู สร้างความไม่พอใจให้กับพ่อเขาอย่างมาก และกดดันให้คิจูไล่เธอออก คิจูยังถูกบีบให้หมั้นกับยูนา คนเก่งกล้า มีความสามารถอย่างคิจูจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร ซูฮักจะยอมรับให้น้าชายตัวเองกับหญิงที่เขารัก ครองคู่กันหรือไม่ ปริศนาต้นกำเนิดของคิจูจะมีผลอย่างไร โปรดติดตามได้ใน ซีรี่สุดฮิต Lover in Paris
 

 
จำนวนการชม : 6 ครั้ง

ลบ,แก้ไขประกาศ      เปลี่ยนเวลาปิดประมูล

 
       ประวัติการเสนอราคา
พ. 25 ม.ค 2549  14:00:00 (IP : 203.118.84.19?)    เริ่มต้น: การประมูลนี้ เป็นการประมูลแบบพิเศษ1 เสนอราคาได้เฉพาะสมาชิกติดต่อง่าย  หรือสมาชิกที่มี Feedback ชม 5 ครั้งขึ้นไป 
อ. 31 ม.ค 2549  00:01:30 (IP : 202.5.86.11?)Anc (84) 50-149 (อ. 31 ม.ค 2549 00:01:30)250 บาท
การประมูลสิ้นสุดแล้ว
คุณสามารถปิดประกาศนี้ อีกครั้งโดยกดที่นี่:
ขอเมล์แจ้งผลประมูลของผู้ขายอีกครั้ง ขอเมล์แจ้งผลประมูลของผู้เสนอราคาสูงสุดอีกครั้ง
Login: Kiki_kt Login: Anc
Password: Password:
(ส่งต่อให้เพื่อนของคุณ) (สินค้าอื่นๆของผู้ขาย)

[ เปิดประมูลสินค้า ] [ ปิดประกาศโฆษณา ]
[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]